Các Cách Dùng Thịt Heo Ngâm Mắm, giá chỉ 260k/ KG

Các Cách Dùng Thịt Heo Ngâm Mắm, giá chỉ 260k/ KG

 “Một miếng là say đắm, hai miếng là đắm say” – Một phản hồi từ chị khách dễ thương mới mua thịt heo ngâm mắm bên mình. Miếng thịt giòn tan, ít mỡ, không bị ngán.

Cách dùng;

  1. Dùng với cơm. Bữa cơm hằng ngày sẽ ngon hơn với món thịt heo ngâm mắm mới lạ, đậm đà này. Cơm ăn với món này là tốn cơm lắm đấy bạn. Món này sẽ ngon hơn khi dùng với rau sống, vs tỏi, ớt sống… bạn có thể mix thêm các gia vị các tùy thích nhé.

2. Nếu bạn muốn đổi món, có thể ăn thịt heo ngâm mắm kiểu dạng cuốn. Nguyên liệu sẽ bao gồm : bánh tráng phơi sương, rau sống, bún tươi, nước mắm nhỉ ngon. Cách ăn này sẽ đổi mới hơn, mang lại vị khác biệt cho món này.

3. Nếu bạn tiếp đãi khách. Bạn có thể trang trí sang chảnh hơn một chút nhé. Để thể hiện sự hiếu khách và khéo tay của bạn. Thịt heo ngâm mắm có thể dùng chung với các loại bia thông dụng ( tiger,heineken, sài gòn..) và các loại rượu thông dụng ( rượu đế, rượu gạo, vodka..), sẽ ngon lắm đấy bạn. Tuy nhiên để giữ gìn sức khỏe bạn nên sử dụng ít chất có cồn thôi nhé

Bạn có thấy các cách mình hướng dẫn ở trên hợp lý hay không? Nếu hợp lý thì liên hệ liền cho mình nhé. Nhắc máy lên và gọi cho Tài , 0969 78 10 18- 0934 017 085 ( Zalo). Mình sẽ ship tới tận nhà bạn nhé

Thường thức món ngon ngay! – Món ngon hương vị cổ truyền –

Ăn là ngon! Chạm là nghiền

Bạn chưa tìm thấy chỗ có nước mắm ngon. Tham khảo ngay nước mắm Bé Bầu nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *