Bán Thịt Heo Ngâm Mắm Tại Quận Thủ Đức, FREE SHIP, Chỉ Từ 280k/Kg

Bán Thịt Heo Ngâm Mắm Tại Quận Thủ Đức, FREE SHIP, Chỉ Từ 280k/Kg

Bạn nhìn thấy mâm đồ ăn phía trên có hấp dẫn không nào? Vâng, chắc là nhìn là sẽ thấy muốn ăn liền đúng không các bạn.

Đây là hình ảnh review của một chị khách rất dễ thương mua thịt heo ngâm mắm của mình. Với một chút khéo tay và tỉ mỉ, chị trang trí thịt và các gia vị khác làm thành một món đãi khách tuyệt vời, được bạn bè khen quá trời luôn đó. Bạn có muốn nếm thử món này không nào? Để mình giới thiệu cho bạn sơ bộ về món này nhé. Đọc kỹ thông tin nha bạn.

  1. Nguyên bản ý tưởng khi món thịt heo ngâm mắm này xuất phát từ nhu cầu bảo quản thịt heo lâu dài khi chưa có tủ lạnh, Nhất là thời bao cấp, chiến tranh, khi thời gian khó khăn. Thịt heo được chế biến thành nhiều món như : chà bông, phơi khô, tẩm, ướp… Và món thịt heo ngâm mắm ra đời từ miền trung do miền trung có nước mắm. ( Bạn có thể tham khảo thêm Nước Mắm Bé Bầu nhé, loại này mình thấy ngon, vị đậm đà mà không ngán.)
  2. Món thịt heo ngâm mắm bạn có thể dùng hằng ngày ăn với cơm, ăn cuốn với bánh tráng, hoặc dùng với bia, rượu nho. rượu thanh long đều được….Món này dễ sử dụng, có thể đãi gia đình, bạn bè, người thân hoặc tặng đều được. Nếu bạn tặng cần hộp đẹp hơn bên mình sẽ hỗ trợ hết sức nhéNhắc máy lên và gọi cho Tài , 0969 78 10 18- 0934 017 085 ( Zalo). Mình sẽ ship tới tận nhà bạn nhé


    Thường thức món ngon ngay! – Món ngon hương vị cổ truyền –

    Ăn là ngon! Chạm là nghiền

    Bạn chưa tìm thấy chỗ có nước mắm ngon. Tham khảo ngay:  nước mắm Bé Bầu nhé

    Nếu bạn muốn tự làm món thịt heo ngâm mắm. Tham khảo ngay : cách làm thịt heo ngâm mắm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *