Thịt Heo Ngâm Mắm, Đặc Sản Miền Trung, Nếm Thử Với Giá Chỉ Từ 280k/KG

Thịt Heo Ngâm Mắm, Đặc Sản Miền Trung, Nếm Thử Với Giá Chỉ Từ 280k/KG

Những ngày Tết đến xuân về, không khí rộn ràng chuẩn bị nhộn nhịp, nào là gói bánh chưng, bánh tét, làm củ kiệu… Với người dân miền Trung, ngày Tết bên cạnh đôi bánh Tét, nồi thịt kho, nhất định phải có thêm hũ thịt heo ngâm mắm, thiếu đi hương vị ngòn ngọt, mặn mặn của món ăn này, hương sắc ngày tết sẽ không còn đủ đầy, trọn vẹn nữa.

Giờ đây không chỉ Tết mà món thịt ngâm nước mắm nổi tiếng khắp ba miền, trở thành món ăn “chống ngán” cho những ngày chán mùi dầu mỡ, chỉ cần một khoanh thịt ngâm mắm cắt mỏng, thêm một đĩa rau sống, miếng bánh tráng cuốn nữa thì chẳng cần sơn hào hải vị cao sang vẫn thấy “sướng cả miệng”.

Để mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số lưu ý khi làm món thịt heo ngâm mắm này nhé :

  1. Khi lựa chọn thịt nhất định phải là thịt tươi, ít mỡ, bởi vì thịt là linh hồn của món ăn này. Không có thịt tươi thì món này sẽ không ngon. Mình khuyến nghị các bạn nên mua thịt ở siêu thị vì ở siêu thị chất lượng thịt được đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh được đảm bảo. Nếu gần nhà bạn không có siêu thị thì bạn có thể mua ở chợ cũng được nhưng bạn nên đi chợ sớm vào buổi sáng để có thể lựa được những khúc thịt ngon.
  2. Các gia vị kèm theo ( ớt, tỏi, hành, cả, tiêu, đường, mắm…) cần được chuẩn bị đầy đủ. Nhất là mắm, bạn nên chọn nước mắm ngon. Có thể là nước mắm nam ngư, phú quốc hay có thể là các nước mắm khác. Riêng nhà mình thì chọn nước mắm Bé Bầu . Mình thấy loại này tốt, ngon, giá cả phải chăng
  3. Các bạn cần có thời gian và tính kiên nhẫn để nấu, điều này là quan trọng nhất, bởi vì món này từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành món ăn rất mất thời gian. Có thể làm và sau 2-3 ngày mới được ăn.

Nếu các bạn bận không có thời gian làm tại nhà được, để thưởng thức thịt heo ngâm mắm hãy liên hệ ngay : 0969781018 – 0934017085 ( Điện Thoại hoặc Zalo)  để được ship ngay tận nhà nhé!

Thường thức món ngon ngay!

 Món ngon hương vị cổ truyền – ăn là ngon! Chạm là nghiền

Nếu các bạn thích tự tay chuẩn bị có thể tham khảo link hướng dẫn này nha : Cách làm thịt heo ngâm mắm tại nhà.

Bạn có thể tham khảo các cách dùng theo link này nha : Các Cách Dùng Thịt Heo Ngâm Mắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *