Thịt heo ngâm mắm, món ngon bạn nên thưởng thức, giá chỉ từ 280k/kg

Thịt heo ngâm mắm, món ngon bạn nên thưởng thức, giá chỉ từ 280k/kg

Tại sao gần đây rất nhiều bạn hỏi mình : ” thịt heo ngâm mắm nhà mình hay ăn mua ở đâu mà ngon vậy? “….

Mình xin trả lời là : ” Thịt heo ngâm mắm nhà mình là các công đoạn từ chọn thịt đến nấu, đóng hộp đều tự làm hết, không có chất phụ gia bảo quản. Thịt và các gia vị được chọn thì tươi nên ngon là đúng thôi các bạn “

Để mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số lưu ý khi làm món thịt heo ngâm mắm này nhé :

  1. Khi lựa chọn thịt nhất định phải là thịt tươi, ít mỡ, bởi vì thịt là linh hồn của món ăn này. Không có thịt tươi thì món này sẽ không ngon. Mình khuyến nghị các bạn nên mua thịt ở siêu thị vì ở siêu thị chất lượng thịt được đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh được đảm bảo. Nếu gần nhà bạn không có siêu thị thì bạn có thể mua ở chợ cũng được nhưng bạn nên đi chợ sớm vào buổi sáng để có thể lựa được những khúc thịt ngon.
  2. Các gia vị kèm theo ( ớt, tỏi, hành, cả, tiêu, đường, mắm…) cần được chuẩn bị đầy đủ. Nhất là mắm, bạn nên chọn nước mắm ngon. Có thể là nước mắm nam ngư, phú quốc hay có thể là các nước mắm khác. Riêng nhà mình thì chọn nước mắm Bé Bầu . Mình thấy loại này tốt, ngon, giá cả phải chăng
  3. Các bạn cần có thời gian và tính kiên nhẫn để nấu, điều này là quan trọng nhất, bởi vì món này từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành món ăn rất mất thời gian. Có thể làm và sau 2-3 ngày mới được ăn.

Nếu các bạn bận không có thời gian làm tại nhà được, để thưởng thức thịt heo ngâm mắm hãy liên hệ ngay : 0969781018 – 0934017085 ( Điện Thoại hoặc Zalo)  để được ship ngay tận nhà nhé!

Thường thức món ngon ngay!

 Món ngon hương vị cổ truyền – ăn là ngon! Chạm là nghiền

Nếu các bạn thích tự tay chuẩn bị có thể tham khảo link hướng dẫn này nha : Cách làm thịt heo ngâm mắm tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *